Hoàn thiện mẫu bàn thờ đứng cho gia chủ tại Thường Tín, Hà Nội

Mặc dù Thường Tin, Hà Tây cũ là cái nôi của nội thất, chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất khác nhau, trong đó có bàn thờ, nhưng anh Đỗ Chí Công vẫn quyết định lựa chọn Hưng Thịnh để đặt mua bàn thờ đứng vì anh biết đến uy tín cũng như được nhiều khách hàng đặt mua sản phẩm rồi nên anh đã đến đây để tư vấn sản phẩm bàn thờ phù hợp.

Xem thêm nhiều mẫu tủ thờ đứng đẹp hiện đại: https://banthohungthinh.com/ban-tho-dung-tu-tho

Thông tin khách hàng và sản phẩm

Khách hàng: Đỗ Chí Công – Thường Tín, Hà Nội

Sản phẩm: Bàn thờ đứng

Giá bán: Tùy Thuộc vào kích thước và chất liệu gỗ.

Kích thước: 61×81, 61×89, 61×107, 61×127, 67×153….

Ngoài ra có thể đặt theo yêu cầu kích thước khác…

Chất liệu: Gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít.

Màu sắc: tùy chọn.

Bảo Hành: 7 năm.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Bàn thờ cũ của gia đình anh Công cũng đã sử dụng hơn 10 năm rồi. Vì sử dụng đã lâu nên thiết kế có phần lỗi thời, chính bởi vậy anh Công muốn thay một bộ bàn thờ mới với thiết kế hiện đại, phù hợp với không gian căn nhà.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Anh Công lựa chọn bàn thờ vô cùng kỹ lưỡng, từ kích thước lỗ ban đến màu sắc sao cho vừa với vị trí thờ cúng trong nhà. Bên cạnh đó, kiểu dáng bàn thờ cũng là điều mà anh Công đặc biệt quan tâm.

Mẫu bàn thờ đứng anh Công lựa chọn được làm từ gỗ cao cấp, được thiết kế hiện đại và vô cùng độc đáo. Khoác lên mình kiểu dáng khá đơn giản nhưng không kém phần uy nghi. Tạo nên một sự cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm gồm hai phần chính là bàn thờ chính và bàn thờ nhỏ.

Màu sắc bàn thờ là tông màu nâu trầm ấm, cổ kính. Đây là gam màu rất được nhiều gia đình ưa chuộng bởi nó mang nét đẹp trang nghiêm.

Bàn thờ đứng cao cấp tại Hưng Thịnh
Bàn thờ đứng cao cấp tại Hưng Thịnh

Cảm nhận của khách hàng

Dưới Thường Tín gần khu nhà mình ở cũng có rất nhiều xưởng gia công, chế tác bàn thờ nhưng tôi lai không làm mà chọn Hưng Thịnh là đơn vị để gửi gắm niềm tin. Tôi ở tận dưới huyện nhưng nhân viên của Hưng Thịnh vẫn rất tận tình, xuống nhà tôi để đo đạc diện tích phòng thờ cũng như đưa cho tôi lựa chọn mẫu thiết kế bàn thờ phù hợp. Không những thế, nhân viên của takecare rất chuyên nghiệp từ khâu hỏi han là tôi có hài lòng không, tôi thấy chất lượng bàn thờ thế nào,… Rất đáng biểu dương tinh thần đó. Và tôi thấy sự lựa chọn của tôi là hoàn toàn đúng đắn khi đã chọn Hưng Thịnh.

Tại sao gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh?

+ Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất ️

+ Đa dạng mẫu mã, thoải mái lựa chọn ️

+ Giá thành tốt nhất thị trường ️

+ Miễn phí tư vấn chọn bàn thờ chuẩn phong thủy ️

+ Miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt ️

+ Được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau, trạm khắc tỉ mỉ ️

+ Các sản phẩm được hoàn thiện qua quy trình khắt khe ️

+ Bảo hành từ 5-10 năm

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, đèn thờ, tranh trúc chỉ …  Quý gia chủ hãy liên hệ với BANTHOHUNGTHINH theo số HOTLINE: 0983 678 111 – 0869 997 234 để được tư vấn miễn phí

icon khuyến mại