ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG:

Kính chào quý khách!

Khi quý khách truy cập vào banthohungthinh.com có nghĩa là khách hàng đồng ý với các điều khoản của website này. Chúng tôi có quyền thay đổi Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có sẽ được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN:

– Hiện nay có rất nhiều website mua bán bàn thờ các loại, sử dụng nhiều hình ảnh, nội dung từ website: banthohungthinh.com. Chúng tôi khuyến cáo rằng mọi quyền sở hữu trí tuệ của banthohunghthinh.com (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin bao gồm hình ảnh, video, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của website: banthohungthinh.com và không được sao chép dưới mọi hình thức.

– Nghiêm cấm tất cả các hành vi sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích mua bán hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

QUYỀN PHÁP LÝ:

– Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu toàn bộ nội dung của website banthohungthinh.com với các cơ quan chức năng có thẩm quyền chống sao chép nội dung. Tất cả nội dung đăng tải trên website này được bảo vệ bởi luật bản quyền hợp pháp của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của banthohungthinh.com được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này mà không được sự cho phép bởi banthohungthinh.com.

– Trong mọi trường hợp vi phạm về pháp lý, chúng tôi dựa trên các điều khoản về luật bản quyền và thương hiệu bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện với những trường hợp vi phạm nêu trên.

QUI ĐỊNH VỀ HỢP TÁC & ĐỐI TÁC:

Tất cả các khách hàng và đối tác của banthohungthinh.com phải tuân thủ đầy đủ các điều khoản về việc sử dụng các nội dung thông tin, hình ảnh, video trên website: banthohungthinh.com và không được chuyển nhượng, mua bán, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi banthohungthinh.com