Hoàn thiện mẫu bàn thờ ông Táo cho gia chủ tại Hải Dương

Ngoài bàn thờ gia tiên ra thì các gia đình còn lắp thêm cả bàn thờ ông Công, ông Táo, bởi ông Táo là thần linh cai quản việc bếp núc trong gia đình. Táo quân sẽ giúp gia chủ quán xuyến, giữ lửa cũng như lo liệu chuyện bếp núc. Chính vì vậy mà việc thờ ông Táo là vô cùng cần thiết. Mới hôm qua thôi, Hưng Thịnh đã tiến hành lắp hoàn thiện bàn thờ ông Táo cho gia chủ tại Hải Dương.

Thông tin khách hàng và sản phẩm

Khách hàng: Gia Hưng – Hải Dương

Sản phẩm: Bàn thờ ông Táo

Kích thước sản phẩm thực tế: ngang 69cm , sâu 48cm. Chất Liệu Gỗ Sồi.

Kích thước: 41×61, 48×69, 48×81, 48×89, 61×107….

Ngoài ra có thể đặt theo yêu cầu kích thước khác…

Chất liệu: Gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít.

Màu sắc: tùy chọn.

Bảo Hành: 7 năm.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội, Hải Phòng Và Hồ Chí Minh

Gia Đình anh Hưng mới chuyển về nhà mới, bàn thờ gia tiên anh đã đặt làm tại Hưng Thịnh rồi, lần này anh quay lại là muốn đặt mua bàn thờ ông Táo. Bởi anh Hưng biết lập bàn thờ ông Táo sẽ giúp gia đình anh thêm yên ấm, hòa thuận và làm ăn phát đạt.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Mẫu bàn thờ anh Hưng lựa chọn để thờ ông Táo là dáng bàn thờ treo tường với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Không có nhiều chi tiết phức tạp, cầu kỳ nhưng lại mang đến sự tinh tế, hiện đại.

Các mặt của bàn thờ được gia công và sản xuất tỉ mỉ đến từng chi tiết. mặt trên của bàn thờ được thiết kế uốn cong lên tạo nên một vẻ vô cùng trang nghiêm và sang trọng. Làm tôn vẻ đẹp và không gian thờ cúng. Phần bàn thờ có thiết kế rộng rãi, có thể thoải mái đề đồ cúng bên trên.

Điểm thu hút tiếp theo đó là phần dưới của bàn thờ gia tiên treo tường có thiết kế theo hướng cổ điển. Hai chân của bàn thờ uốn cong thành họa tiết như trống đồng. Đem lại sự gần gũi đối với tất cả người dân Việt Nam.

Mẫu bàn thờ ông Táo có màu khác nhau, nhưng khách hàng Gia Hưng chọn màu nâu đậm. Màu nâu đậm mang đến đếm nhân cho không gian và cũng là cho không gian trở nên ấm áp hơn.

Bàn thờ treo HT-095- mẫu bàn thờ đơn giản nhưng hiện đại
mẫu bàn thờ đơn giản nhưng hiện đại

Tâm sự của khách hàng

Tôi đã từng đặt bàn thờ gia tiên tại Hưng Thịnh một lần rồi và lần này tôi quay lại là muốn đặt thêm một mẫu bàn thờ ông Táo. Căn nhà rộng 104m2 của gia đình tôi thì tôi muốn đặt bàn thờ treo cho tiết kiệm diện tích vì bàn thờ gia tiên tôi đã chọn bàn thờ đứng rồi. Quả là không chê vào đâu được, vì bàn thờ Hưng Thịnh mang đến rất đẹp, rất ấn tượng, kiểu dáng bàn thờ ông Táo treo tường mới mẻ, các chi tiết thiết kế sắc nét. Tôi vô cùng hài lòng vào kết quả Hưng Thịnh bàn giao.

Tại sao gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh?

+ Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất ️

+ Đa dạng mẫu mã, thoải mái lựa chọn ️

+ Giá thành tốt nhất thị trường ️

+ Miễn phí tư vấn chọn bàn thờ chuẩn phong thủy ️

+ Miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt ️

+ Được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau, trạm khắc tỉ mỉ ️

+ Các sản phẩm được hoàn thiện qua quy trình khắt khe ️

+ Bảo hành từ 5-10 năm

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, đèn thờ, tranh trúc chỉ …  Quý gia chủ hãy liên hệ với banthohungthinh.com theo số HOTLINE: 0983 678 111 – 0869 997 234 để được tư vấn miễn phí

icon khuyến mại