Hoàn thiện xong bộ bàn thờ đứng gia tiên kết hợp bàn thờ Phật cho gia chủ tại Sài Gòn

Theo tín ngưỡng dân gian thì bàn thờ cần phải được lựa chọn và làm cẩn thận, cách đặt đồ vật cũng như bài trí cần chính xác thì mọi chuyện trong nhà mới bình yên và thuận lợi. Tại Hưng Thịnh chúng tôi cung cấp những mẫu tủ thờ đứng với mức giá từ tầm trung đến cao cấp, đảm bảo là lựa chọn hoàn hảo cho Quý gia chủ.

Thông tin khách hàng và sản phẩm

Khách hàng: Chú Phạm Thanh Tú – Sài Gòn

Sản phẩm: Bàn thờ đứng gia tiên và bàn thờ Phật

Kích thước khác: 61×81, 61×89, 61×107, 61×127, 67×153….

Ngoài ra có thể đặt theo yêu cầu kích thước khác…

Chất liệu khác: Gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít.

Màu sắc: tùy chọn.

Bảo Hành: 7 năm.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội, Hải Phòng Và Hồ Chí Minh.

Với diện tích phòng thờ rộng đến 50m2 như nhà chú Tú thì việc thờ cúng tổ tiên kết hợp thờ Phật là không có gì đáng lo ngại. Bởi có thể kê được cả bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật một cách thoải mái.

Chính vì vậy mà sau khi tìm hiểu, biết đến Hưng Thịnh chú Tú đã đến đây để tư vấn sản phẩm phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình chú.

Và Hưng Thịnh đã giới thiệu cho chú Tú mẫu bàn thờ đứng gia tiên và bàn thờ Phật được thiết kế cao hơn bàn thờ gia tiên.

Cùng chiêm ngưỡng thành quả mà Hưng Thịnh đã tiến hành lắp hoàn thiện và bàn giao cho gia đình chú Tú nhé!

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bàn thờ đứng gia tiên kết hợp bàn thờ Phật là một trong những thiết kế đầy tâm huyết của nghệ nhân Hưng Thịnh. Đáp ứng theo đúng nhu cầu đa số người tiêu dùng một mẫu bàn thờ kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.

Bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật là mẫu bàn thờ dành cho không gian nhà rộng được thiết kế giống như một chiếc bàn thờ dạng đứng với vẻ ngoài ấn tượng. Bàn thờ gia tiên gồm bàn thờ chính và bàn thờ cơm được thiết kế tinh tế, có sự hòa hợp với nhau trong từng đường nét. Cả hai bàn thờ được chạm khắc và và gia công đánh bóng mịn màng.

35
Bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ gia tiên hiện đại

Cảm nhận của khách hàng

Trước chú cũng nghe rất nhiều về Hưng Thịnh nhưng có dịp trải nghiệm. Lần này có ý định mua bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật cho ngôi nhà mới, chú đã quyết định đến với Hưng Thịnh luôn mà không việc gì phải đắn đo, suy nghĩ. Trước khi đến với Hưng Thịnh thì chú cũng tìm hiểu qua website và lựa chọn mẫu ưng ý. Vợ chồng chú quyết định chọn 2 mẫu bàn thờ riêng vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Tại sao gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh?

+ Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất ️

+ Đa dạng mẫu mã, thoải mái lựa chọn ️

+ Giá thành tốt nhất thị trường ️

+ Miễn phí tư vấn chọn bàn thờ chuẩn phong thủy ️

+ Miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt ️

+ Được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau, trạm khắc tỉ mỉ ️

+ Các sản phẩm được hoàn thiện qua quy trình khắt khe ️

+ Bảo hành từ 5-10 năm

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, đèn thờ, tranh trúc chỉ …  Quý gia chủ hãy liên hệ với Hưng Thịnh theo số HOTLINE: 0983 678 111 – 0869 997 234 để được tư vấn miễn phí

icon khuyến mại