Hoàn thiện xong mẫu bàn thờ Thần Tài cho khách hàng ở Quảng Ninh

Trong kinh doanh, buôn bán việc thờ Thần Tài là rất quan trọng và luôn được các gia chủ chú ý. Chính vì vậy mà thờ Thần Tài giúp cho việc kinh doanh, buôn bán thêm thuận lợi và nhiều may mắn hơn. Theo xu hướng hiện nay, các gia chủ muốn những mẫu bàn thờ thần tài đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế. Chính vì vậy mà Hưng Thịnh mang đến cho Quý gia chủ những mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp, ấn tượng và độc đáo nhất.

Thông tin khách hàng và sản phẩm

Khách hàng: Đoàn Tiến Lâm – Quảng Ninh

Sản phẩm: Bàn thờ Thần Tài

Kích thước: 41×41, 48×41, 48×48, 48×56, 56×56, 61×61….

Chất liệu: gỗ Sồi, gỗ Hương, Gỗ Gụ….

Màu sắc: Tùy chọn.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể đặt theo yêu cầu.

Bảo hành: 5 Năm.

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng

Mở cửa hàng kinh doanh hải sản từ lâu nên anh Tiến Lâm rất coi trọng việc thờ cúng, tâm linh. Đó là lý do mà khi mở chi nhánh mới, anh Lâm đặc biệt quan tâm đến việc mua bàn thờ Thần Tài vì anh biết thờ cúng Thần Tài trực tiếp tại nơi kinh doanh có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ.

Bàn thờ Thần Tài cao cấp tại Hưng Thịnh
Bàn thờ Thần Tài cao cấp tại Hưng Thịnh

Mô tả chi tiết sản phẩm

Khi đến với Hưng Thịnh, nhân viên của chúng tôi đã tư vấn cho anh Lâm mẫu bàn thờ Thần Tài với họa tiết, hoa văn khá độc đáo và mới lạ

Bàn thờ Thần Tài anh Lâm quyết định lựa chọn nổi bật với màu gỗ, phù hợp với rất nhiều không gian và nội thất trong cửa hàng, căn hộ.

Sản phẩm mang được một nét riêng biệt. Sự tối giản của các hoa văn, chi tiết được các nghệ nhân Hưng Thịnh đưa vào sản phẩm. Tuy vậy, sản phẩm mang được một nét riêng biệt. Các chi tiết đều được làm từ gỗ nguyên khối và được kết nối với nhau chắc chắn. Phần mái của mẫu bàn thờ Thần Tài được thiết kế theo dạng mái bằng. Phần trụ chữ nhật được tiện tròn hai đầu làm cho sản phẩm không bị thô cứng. Hai thanh trụ được điêu khắc hình đồng tiền ngày xưa tạo nên một vẻ cổ điển, trang nghiêm mà gần gũi với người dân Việt Nam.

Phần chân của bàn thờ thần tài được tạo nên nhờ những thớ gỗ dày.

Bàn thờ Thần Tài cao cấp tại Hưng Thịnh
Chọn bàn thờ Thần Tài cao cấp tại Hưng Thịnh

Cảm nhận của khách hàng

Nhận bàn giao mẫu bàn thờ Thần Tài của Hưng Thịnh mà tôi không tin vào mắt mình luôn, quá đẹp, quá ấn tượng, kiểu dáng lại hiện đại, mới mẻ. Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Vợ tôi cũng ra nhận bàn giao bàn thờ còn bảo là bàn thờ Thần Tài đẹp thế này thì các thần linh sẽ phù hộ cho mình làm ăn kinh doanh lắm đây. Tôi thấy đúng thật vì sau khi cúng khai trương cửa hàng tôi rất đông khách đến ủng hộ. Bàn thờ Thần Tài của Hưng Thịnh rất linh nghiệm. Nếu có nhu cầu vào lần sau chắc chắn tôi sẽ lựa chọn Hưng Thịnh thêm một lần nữa.

Tại sao gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh?

+ Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất ️

+ Đa dạng mẫu mã, thoải mái lựa chọn ️

+ Giá thành tốt nhất thị trường ️

+ Miễn phí tư vấn chọn bàn thờ chuẩn phong thủy ️

+ Miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt ️

+ Được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau, trạm khắc tỉ mỉ ️

+ Các sản phẩm được hoàn thiện qua quy trình khắt khe ️

+ Bảo hành từ 5-10 năm

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, đèn thờ, tranh trúc chỉ …  Quý gia chủ hãy liên hệ với banthohungthinh.com theo số HOTLINE: 0983 678 111 – 0869 997 234 để được tư vấn miễn phí

icon khuyến mại