Hoàn thiện xong mẫu bàn thờ thần tài cho khách hàng Quang Huy tại Hà Nội

Thần Tài – ông Địa là hai vị thần đảm nhiệm công việc trông coi tiền bạc, phúc lộc cho gia chủ và cai quản vùng đất nơi gia chủ sinh sống. Việc thờ cúng thần Tài sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn và tài lộc đặc biệt là trong công việc liên quan đến kinh doanh, làm ăn buôn bán. Mẫu bàn thờ Thần Tài sẽ phù hợp cho gia đình kinh doanh, liên hệ Hưng Thịnh để được tư vấn mẫu sản phẩm phù hợp.

Thông tin khách hàng và sản phẩm

Khách hàng: Khuất Quang Huy – Hà Nội

Sản phẩm: Bàn thờ thần tài ông địa

Kích thước: 41×41, 48×41, 48×48, 48×56, 56×56, 61×61….

Chất liệu: gỗ Sồi, gỗ Hương, Gỗ Gụ….

Màu sắc: Tùy chọn.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể đặt theo yêu cầu.

Bảo hành: 5 Năm.

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng

Là một người lăn lội trên thương trường hàng chục năm nay, anh Huy hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc thờ cúng. Đặc biệt là khi tự mình làm chủ của 3-4 showroom thì vấn đề thờ Thần Tài là vô cùng cần thiết. Đó là lý do khi mở một chi nhánh mới tại Hà Nội, anh đã tìm đến ngay với Hưng Thịnh để nhờ tư vấn sản phẩm bàn thờ Thần Tài.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Mẫu bàn thờ kèm tranh trúc chỉ khách hàng Quang Huy lựa chọn là thiết kế khá mới lạ và độc đáo. Tranh trúc chỉ nằm chính trọng tâm, nằm sát với lưng bàn thờ. Bàn thờ Thần Tài kết hợp tranh trúc chỉ do Hưng Thịnh thiết kế có lắp thêm đèn, khi bật lên sẽ thấy rõ bức tranh tuyệt đẹp giữa nền vàng.

Bàn thờ Thần Tài hiện đại toát lên một vẻ đẹp trang nghiêm, ấm áp. Chất lượng mẫu mã đạt tiêu chuẩn và hài lòng khách hàng

Mẫu thiết kế mới lạ này tạo ấn tượng với anh Huy ngay từ lần đầu tiên bởi những hoa văn, chi tiết được điêu khắc tỉ mỉ, công phu, đậm tính truyền thống.

Bàn thờ Thần Tài không có có hai trụ cột và điêu khắc hình rồng nhưng vẫn rất tinh tế và sang trọng.

Bàn thờ ông Địa Thần Tài mẫu HT-305
Bàn thờ ông Địa Thần Tài cao cấp tại Hưng Thịnh

Tâm sự của khách hàng

Hưng Thịnh có 3 showroom từ Bắc vào Nam thì yên tâm quá còn gì. Chính vì đã quá quen thuộc với đơn vị này rồi nên khi có ý định đặt mua bàn thờ Thần Tài tôi không hề lo lắng gì nhiều. Khi đặt hàng bàn thờ Thần Tài tôi được nhân viên tư vấn rất kỹ càng và tỉ mỉ. Mẫu bàn thờ tôi lựa chọn là thiết kế mới nhất tại Hưng Thịnh, kiểu dáng hiện đại lại có lắp thêm cả tranh trúc chỉ độc đáo nữa khiến tôi rất hài lòng. Nếu có nhu cầu lần sau chắc chắn tôi sẽ tiếp tục lựa chọn Hưng Thịnh.

Tại sao gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh?

+ Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất ️

+ Đa dạng mẫu mã, thoải mái lựa chọn ️

+ Giá thành tốt nhất thị trường ️

+ Miễn phí tư vấn chọn bàn thờ chuẩn phong thủy ️

+ Miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt ️

+ Được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau, trạm khắc tỉ mỉ ️

+ Các sản phẩm được hoàn thiện qua quy trình khắt khe ️

+ Bảo hành từ 5-10 năm

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, đèn thờ, tranh trúc chỉ …  Quý gia chủ hãy liên hệ với banthohungthinh.com theo số HOTLINE: 0983 678 111 – 0869 997 234 để được tư vấn miễn phí

icon khuyến mại