Hưng Thịnh đã hoàn thiện xong mẫu bàn thờ tam cấp cho gia chủ

Bàn thờ tam cấp hiện đại đẹp với nhiều kiểu dáng, màu sắc và thiết khác nhau, một phần vô cùng quan trọng giúp các gia chủ thể hiện lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên. Không gian thờ cúng của mỗi gia đình được xem như một thế giới tâm linh thu nhỏ. Do đó, cần được bài trí sạch sẽ, ngăn nắp và trang nghiêm.

Thông tin khách hàng và sản phẩm

Khách hàng: Dương Khắc Linh – Sài Gòn

Sản phẩm: Bàn thờ tam cấp

Kích thước: 61×81, 61×89, 61×107, 61×127, 67×153….

Ngoài ra có thể đặt theo yêu cầu kích thước khác…

Chất liệu: Gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít.

Màu sắc: tùy chọn.

Bảo Hành: 7 năm.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội, Hải Phòng Và Hồ Chí Minh.

Khi có ý định mua bàn thờ cho gia đình, anh Linh cũng chưa biết phải chọn một địa chỉ như thế nào là uy tín. Bởi vậy mà anh khá loay hoay và lo lắng. Sau khi được một người bạn thân vừa mới làm nhà mới và đặt bàn thờ đẹp giới thiệu tại Hưng Thịnh thì anh đã quyết định lựa chọn ngay và luôn mà không đắn đo, suy nghĩ thêm.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Mẫu bàn thờ Hưng Thịnh lắp đặt hoàn thiện cho gia đình anh Linh là là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét truyền thống và sự hiện đại tiện dụng. Bàn thờ tam cấp gồm hai phần là bàn thờ chính và kệ thờ. Cả hai là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp truyền thống và sự hiện đại tiện dụng.

+ Bàn thờ chính được thiết kế với kiểu dáng đứng truyền thống, nhưng có 3 tầng, tầng dưới có kích thước lớn nhất và càng lên các tầng cao thì nhỏ lại. Bốn chân trụ của bàn thờ to và chắc chắn. Phần mặt trước được thiết kế tinh tế với hình hoa sen nở rộ.

Bàn thờ nhỏ được thiết nằm dưới bàn thờ chính. có thiết kế nhỏ nhưng cũng được chế tác không kém cạnh với bàn thờ chính

Bàn thờ đứng cao cấp

Cảm nhận của khách hàng

Mặc dù đã chọn dược địa chỉ uy tín để mua bàn thờ là Hưng Thịnh nhưng anh cũng khá khó khăn trong việc chọn lựa mẫu bàn thờ. Trước khi đến showroom, anh đã tìm hiểu các sản phẩm trên website. Lúc đầu ở nhà chọn một mẫu rồi, nhưng đến cửa hàng có nhiều mẫu mã, đa dạng quá khiến anh cũng hoa mắt. May mắn được nhân viên Hưng Thịnh tư vấn mà anh đã chọn được một mẫu bàn thờ đẹp anh hoàn toàn ưng ý.

Tại sao gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh?

+ Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất ️

+ Đa dạng mẫu mã, thoải mái lựa chọn ️

+ Giá thành tốt nhất thị trường ️

+ Miễn phí tư vấn chọn bàn thờ chuẩn phong thủy ️

+ Miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt ️

+ Được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau, trạm khắc tỉ mỉ ️

+ Các sản phẩm được hoàn thiện qua quy trình khắt khe ️

+ Bảo hành từ 5-10 năm

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, đèn thờ, tranh trúc chỉ …  Quý gia chủ hãy liên hệ với Bàn Thờ Đẹp Hưng Thịnh theo số HOTLINE: 0983 678 111 – 0869 997 234 để được tư vấn miễn phí

icon khuyến mại