Lắp đặt bàn thờ treo tường ấn tượng cho khách hàng tại Hải Phòng

Với những căn nhà chung cư, việc lựa chọn kiểu dáng bàn thờ cũng không phải quá khó. Nhà chung cư diện tích nhỏ có thể sử dụng bàn thờ treo tường, còn nhà chung cư diện tích lớn hơn thì hoàn toàn có thể sử dụng bàn thờ đứng để bày biện đồ thờ cúng thêm đầy đủ và trang trọng hơn. Mẫu bàn thờ treo tường Hưng Thịnh giới thiệu dưới đây là lựa chọn của vị khách hàng có căn chung cư diện tích 78m2.

Thông tin khách hàng và sản phẩm

Khách Hàng: Chu Quốc Thái – Hải Phòng

Sản phẩm: Bàn thờ treo tường bằng gỗ

Giá bán: Tùy Thuộc vào kích thước và chất liệu gỗ.

Kích thước: 41×61, 48×69, 48×81, 48×89, 61×107….

Ngoài ra có thể đặt theo yêu cầu kích thước khác…

Chất liệu: Gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít.

Màu sắc: tùy chọn.

Bảo Hành: 7 năm.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội, Hải Phòng Và Hồ Chí Minh

Căn hộ chung cư của anh Thái có diện tích là 78m2, lúc đầu anh có ý định là sẽ lắp bàn thờ đứng để thể hiện sự tôn nghiêm, bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên nhưng suy đi tính lại anh nghĩ nếu lắp bàn thờ đứng thì diện tích nhà anh sẽ thu nhỏ lại. Chính vì vậy, sau khi nghe nhân viên của Hưng Thịnh tư vấn, anh Thái quyết định chọn bàn thờ treo tường.

Thiết kế bàn thờ treo tường
Thiết kế bàn thờ treo tường độc đáo

Mô tả chi tiết sản phẩm

Mẫu thiết kế bàn thờ treo tường Hưng Thịnh giới thiệu cho anh Thái có vẻ đẹp vô cùng sang trọng và thiết kế hiện đại, thu hút và chinh phục được anh Thái ngay từ lần đầu tiên.

Các mặt của bàn thờ được gia công và sản xuất tỉ mỉ đến từng chi tiết. mặt trên của bàn thờ được thiết kế uốn cong lên tạo nên một vẻ vô cùng trang nghiêm và sang trọng làm tôn vẻ đẹp và không gian thờ cúng. Phần bàn thờ có thiết kế rộng rãi, có thể thoải mái đề đồ cúng bên trên.

Điểm thu hút khách hàng tiếp theo đó là phần dưới của bàn thờ gia tiên treo tường có thiết kế theo hướng cổ điển. Hai chân của bàn thờ uốn cong thành họa tiết như trống đồng. Đem lại sự gần gũi đối với tất cả người dân Việt Nam.

Thiết kế bàn thờ treo tường
Thiết kế bàn thờ treo tường với họa tiết đẹp

Cảm nhận của khách hàng

Mẫu bàn thờ treo tường được Hưng Thịnh giới thiệu cho khiến tôi cảm thấy rất hài lòng. Kiểu dáng lẫn màu sắc đều phù hợp với căn hộ chung cư diện tích nhỏ của gia đình tôi. Vì căn hộ khá nhỏ nên tôi chỉ chọn bàn thờ treo tường. Nếu sau này có điều kiện ra ở nơi mới có diện tích to hơn chắc chắn tôi sẽ mua bàn thờ đứng để thờ cúng ông bà tổ tiên thể hiện lòng thành kính. Khâu lắp đặt cũng được nhân viên làm việc hết sức chuyên nghiệp, cần thận từng chút một. Tôi yên tâm vô cùng khi đã trao gửi niềm tin cho Hưng Thịnh.

Tại sao gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh?

+ Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất ️

+ Đa dạng mẫu mã, thoải mái lựa chọn ️

+ Giá thành tốt nhất thị trường ️

+ Miễn phí tư vấn chọn bàn thờ chuẩn phong thủy ️

+ Miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt ️

+ Được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau, chạm khắc tỉ mỉ ️

+ Các sản phẩm được hoàn thiện qua quy trình khắt khe ️

+ Bảo hành từ 5-10 năm

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, đèn thờ, tranh trúc chỉ …  Quý gia chủ hãy liên hệ với banthohungthinh.com theo số HOTLINE: 0983 678 111 – 0869 997 234 để được tư vấn miễn phí

icon khuyến mại