Lắp đặt hoàn thiện xong mẫu bàn thờ đứng gia tiên cho khách hàng tại Sài Gòn

Thờ cúng tổ tiên là cách con cháu bày tỏ tấm lòng hiếu thảo, thành kính với thế hệ ông bà, những người đi trước. Bởi vậy mà việc bố trí bàn thờ gia tiên luôn là một phần vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để giúp quý gia chủ có được mẫu bàn thờ đẹp, ưng ý Hưng Thịnh liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm hiện đại, chất lượng làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin khách hàng và sản phẩm

Khách hàng: Hoàng Văn Chương – Quận Bình Thạnh, Sài Gòn

Sản phẩm: Bàn thờ đứng đơn giản cao cấp

Kích thước khác: 61×81, 61×89, 61×107, 61×127, 67×153….

Ngoài ra có thể đặt kích thước khác theo yêu cầu …

Chất liệu khác: Gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít.

Màu sắc: tùy chọn.

Bảo Hành: 7 năm.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội, Hải Phòng Và Hồ Chí Minh.

Để kịp cho mùa Vu Lan, bàn thờ Hưng Thịnh nhanh chóng hoàn thiện và tiến hành lắp đặt cố định cũng như bàn giao bàn thờ đứng cao cấp cho gia đình anh Chương tại quận Bình Thạnh. Chia sẻ với Hưng Thịnh, anh Chương cho biết, anh đã muốn đặt mẫu bàn thờ này từ năm ngoái nhưng vì dịch nên đến bây giờ anh mới thực hiện được.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bàn thờ đứng cao cấp là cả tâm huyết của đội ngũ nhân viên Hưng Thịnh mang đến cho gia đình anh Chương.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên khách hàng cũng có thể thấy được nét uy nghiêm, trang trọng của bàn thờ. Mặt trên của bàn thờ rât rộng cho gia chủ có thể bày biện thoải mái các đồ cúng. Bốn bên cạnh của bàn thờ được thiết kế dựng lên để chắn các vật có thể bị rơi ra ngoài. Ngoài ra, thiết kế như vậy sẽ làm bàn thờ trở nên uy nghi hơn, tạo nên sự trang trọng cho toàn sản phẩm.

Chân của bàn thờ đẹp bo lại như vậy cũng làm cho bàn thờ không bị cứng nhắc. Tổng thể bàn thờ được sản xuất trên những thớ gỗ vô cùng đẹp nên có thấy chất lượng rất tốt, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian thờ khác nhau.

Bàn thờ đứng cao cấp chỉ có tại Hưng Thịnh
Bàn thờ đứng cao cấp chỉ có tại Hưng Thịnh

Cảm nhận của khách hàng

Để mua được bàn thờ đẹp ưng ý từ đơn vị uy tín như Hưng Thịnh, tôi đã phải tìm kiếm rất nhiều. Tôi cũng đã tham khảo những đơn vị bán bàn thờ gần khu tôi ở nhưng không chỗ nào đáp ứng được mong muốn của tôi như Hưng Thịnh. Thật may mắn là một hôm tôi trò chuyện với người quên và được anh giới thiệu đến Hưng Thịnh, tôi quyết định đến đây. Tại Hưng Thịnh, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ tôi vô cùng ưng ý.

Tại sao gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh?

+ Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất ️

+ Đa dạng mẫu mã, thoải mái lựa chọn ️

+ Giá thành tốt nhất thị trường ️

+ Miễn phí tư vấn chọn bàn thờ chuẩn phong thủy ️

+ Miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt ️

+ Được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau, trạm khắc tỉ mỉ ️

+ Các sản phẩm được hoàn thiện qua quy trình khắt khe ️

+ Bảo hành từ 5-10 năm

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, đèn thờ, tranh trúc chỉ …  Quý gia chủ hãy liên hệ với Hưng Thịnh theo số HOTLINE: 0983 678 111 – 0869 997 234 để được tư vấn miễn phí

icon khuyến mại