Một không gian thờ cúng sang trọng vừa được bàn giao cho khách hàng tại Sài Gòn

Bàn thờ gia tiên và bàn thờ Thần Tài là một phần không thể thiếu với những gia đình thờ cúng tổ tiên và thờ Thần Tài. Bàn thờ chính là nơi linh thiêng để con cháu tưởng nhớ đến những người đã khuất là nơi để tổ tiên, ông bà trở về để thăm nom, phù hộ cho con cháu. Phận là con cháu cũng luôn ghi nhớ những ngày lễ Tết để bày tỏ lòng thành kính.

Thông tin khách hàng và sản phẩm

Khách hàng: Nguyễn Trung Hiếu – Quận 3. Sài Gòn

Sản phẩm: Bàn thờ đứng gia tiên kết hợp bàn thờ Thần Tài

Kích thước khác: 61×81, 61×89, 61×107, 61×127, 67×153, 107×197….

Ngoài ra có thể đặt kích thước khác theo yêu cầu …

Chất liệu khác: Gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít.

Màu sắc: tùy chọn.

Bảo Hành: 7 năm.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội, Hải Phòng Và Hồ Chí Minh.

Gia đình anh Hiếu kinh doanh một cửa hành mỹ phẩm, anh là một nhân viên văn phòng cho một công ty nước ngoài. Dạo gần đây thấy công việc kinh doanh của gia đình có nhiều bất ổn, không được suôn sẻ. Tìm hiểu xem thì thấy bàn thờ gia tiên do sử dụng lâu năm dẫn đến mối mọt và hỏng hóc. Chính vì vậy anh quyết định đặt mua bàn thờ mới kết hợp đặt bàn thờ Thần Tài.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Một không gian thờ cúng vô cùng ấn tượng và độc đáo đã được Hưng Thịnh tiến hành lắp đặt hoàn thiện và bàn giao cho gia đình anh Hiếu ở Quận 3.

Để tạo ra một không gian thờ cúng sang trọng như vậy, Hưng Thịnh đã phải rất kỳ công trong việc lựa chọn kích thước lỗ ban, công đoạn lựa chọn chất liệu gỗ cho đến nước sơn cho sản phẩm đều vô cùng khắt khe.

Mẫu bàn thờ đứng toát lên một vẻ trang nghiêm, cổ kính nhưng lại có vẻ đẹp của hiện đại.

Sản phẩm là kiểu tủ thờ hiện đại thiết kế cũng rất tỉ mỉ và cẩn thận, tông màu khác với bàn thờ đứng gia tiên nhưng vẫn rất ấn tượng và tinh tế.

6 4
Bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ Thần Tài

Cảm nhận của khách hàng

Lần này đặt mua bàn thờ mới anh phải tìm hiểu rất kỹ càng để mua bàn thờ chuẩn kích thước lỗ ban, màu sắc phù hợp với phong thủy của 2 vợ chồng để giúp mang lại may mắn và thịnh vượng. Phòng thờ của gia đình cũng khá lớn nên anh đã mua bàn thờ đứng kích thước rộng hơn để đặt được nhiều đồ cúng. Còn bàn thờ Thần Tài cũng được anh lựa chọn kỹ càng rồi mới ra quyết định gia công. Cảm ơn Hưng Thịnh rất nhiều vì đã mang đến cho gia đình anh sản phẩm bàn thờ ưng ý.

Tại sao gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh?

+ Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất ️

+ Đa dạng mẫu mã, thoải mái lựa chọn ️

+ Giá thành tốt nhất thị trường ️

+ Miễn phí tư vấn chọn bàn thờ chuẩn phong thủy ️

+ Miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt ️

+ Được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau, trạm khắc tỉ mỉ ️

+ Các sản phẩm được hoàn thiện qua quy trình khắt khe ️

+ Bảo hành từ 5-10 năm

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, đèn thờ, tranh trúc chỉ …  Quý gia chủ hãy liên hệ với banthohungthinh.com theo số HOTLINE: 0983 678 111 – 0869 997 234 để được tư vấn miễn phí

icon khuyến mại