Một mẫu bàn thờ đứng đơn giản được Hưng Thịnh hoàn thiện cho khách hàng

Bàn thờ gia tiên trong nhà chính là một hình thức muôn đời nay thể hiện cho ý muốn giữ gìn những giá trị tốt đẹp nhất trong tín ngưỡng, văn hóa truyền thống và thể hiện nét đẹp tâm linh mà mỗi người Việt chúng ta luôn tâm niệm. Hưng Thịnh – đơn vị luôn mang đến cho Quý gia chủ những mẫu bàn thờ đẹp, đẳng cấp nhất.

Thông tin khách hàng và sản phẩm

Khách hàng: Nguyễn Minh Chính – Sài Gòn

Sản phẩm: Bàn thờ đứng

Kích thước: 41×61, 48×69, 48×81, 48×89, 61×107….

Ngoài ra có thể đặt theo yêu cầu kích thước khác…

Chất liệu: Gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít. Màu sắc: tùy chọn.

Bảo Hành: 7 năm.

Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội, Sài Gòn Và Hồ Chí Minh.

Căn hộ nhà anh Chính có diện tích khá nhỏ, chính vì vậy mà anh đã quyết định lựa chọn một mẫu bàn thờ đứng nhỏ có thiết kế đơn giản phù hợp với không gian căn hộ khi ghé thăm bàn thờ đẹp Hưng Thịnh. Và Hưng Thịnh cũng đã gấp rút hoàn thiện để mang đến cho gia đình anh một nơi thờ cúng trang nghiêm nhất.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng mẫu bàn thờ anh Chính lựa chọn lại được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đảm bảo không bị mối mọt hay hỏng hóc trong suốt quá trình sử dụng.

Bàn thờ đẹp được thiết kế theo hướng cách điệu hoàn toàn. Phía mặt trước của tủ dưới được đục những hoa thị tỏa hương thơm, gồm những ngăn kéo nhỏ. Giúp cho bàn thờ này tạo ra sinh khí tốt, mang tâm hồn thanh tịnh và thanh cao cho gia chủ.

Tất cả các chi tiết được hoàn thiện một cách hoàn hảo, chạm đục rất tinh tế, tạo nên sự hài hòa cho cả sản phẩm.

Mẫu bàn thờ đứng nhỏ được thiết kế theo xu hướng hiện đại, rất tiên dụng, ngăn dưới có thể đựng được đũa bát, khăn lau, lễ vật, các vật dụng kéo ra để đặt mâm cơm cúng.

6462eb6c1577d4298d66

Bàn thờ đứng đơn giản
Bàn thờ đứng đơn giản Hưng Thịnh

Cảm nhận của khách hàng

Vì không có thời gian đi từng cửa hàng để tìm kiếm mua bàn thờ nên tôi đã lên mang tìm hiểu. Có nhiều lượt tìm kiếm nhất chính là Hưng Thịnh, thông qua website và trang facebook tôi đã tìm được một số mẫu phù hợp. Và tôi ưng ý nhất mẫu bàn thờ hiện tại. May mắn được nhân viên nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ mà tôi đã tìm được mẫu bàn thờ đẹp, phù hợp với không gian sống của gia đình tôi.

Tại sao gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh?

+ Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất ️

+ Đa dạng mẫu mã, thoải mái lựa chọn ️

+ Giá thành tốt nhất thị trường ️

+ Miễn phí tư vấn chọn bàn thờ chuẩn phong thủy ️

+ Miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt ️

+ Được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau, trạm khắc tỉ mỉ ️

+ Các sản phẩm được hoàn thiện qua quy trình khắt khe ️

+ Bảo hành từ 5-10 năm

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, đèn thờ, tranh trúc chỉ …  Quý gia chủ hãy liên hệ với Hưng Thịnh theo số HOTLINE: 0983 678 111 – 0869 997 234 để được tư vấn miễn phí

icon khuyến mại