Hoàn thiện xong phòng thờ Phật kết hợp gia tiên cho gia chủ tại Hải Phòng

Bàn thờ là một phần không thể thiếu trong các gia đình thực hiện lễ nghi thờ cúng tổ tiên. Hình ảnh bàn thờ đẹp đã đi vào nét văn hóa truyền thống của gia đình Việt. Ngoài việc thờ cúng tổ tiên thì hiện nay rất nhiều gia đình còn kết hợp thờ cúng Phật trong phòng thờ. Mới đây, Hưng Thịnh vừa tiến hành lắp đặt hoàn thiện phòng thờ Phật kết hợp gia tiên cho một chú khách hàng tại Hải Phòng.

Thông tin khách hàng và sản phẩm

Khách hàng: Chú Dũng, cô Loan – Hải Phòng

Sản phẩm: Bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên

Kích thước:61×81,61×107,61×127, 67×153, 89×197, ….

Ngoài ra có thể đặt theo yêu cầu kích thước khác…

Chất liệu: Gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít.

Màu sắc: tùy chọn.

Bảo Hành: 10 năm.

Xuất phát từ miền quê, chính vì vậy mà gia đình chú Dũng, cô Loan đặc biệt chú trọng đến việc thờ chúng. Chính vì vậy, cô chú đã tìm mùa bàn thờ sao cho vừa thích hợp với không gian căn nhà, vừa phải chất lượng tốt lại tôn lên vẻ trang nghiêm của không gian thờ. Gia đình chú lại có truyền thống theo đạo Phật nên với phòng thờ rộng rãi, cô chú muốn đặt thêm một mẫu bàn thờ Phật nữa. Đó là lý do cô chú tìm đến với Hưng Thịnh để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Bàn thờ đứng đẹp, ấn tượng tại Hưng Thịnh
Bàn thờ đứng đẹp, ấn tượng tại Hưng Thịnh

Mô tả chi tiết sản phẩm

Phòng thờ kết hợp bàn thờ phật và bàn thờ gia tiên là mẫu bàn thờ được nhiều khách hàng quan tâm. Đội ngũ nhân viên Hưng Thịnh vừa tiếp tục hoàn tất quá trình thiết kế và lắp đặt không gian thờ cúng cho gia đình nhà chú Dũng tại Hải Phòng.

+ Tủ thờ phật : Được thiết kế đặt cao hơn bàn thờ gia tiên, tổng thể bàn thờ nhìn rất vuông vức, chắc chắn, hoa văn trên bàn thờ đơn giản. Những mối ghép bàn thờ được đóng rất chắc chắn, mặt bàn thờ rộng rãi. Hai bên cạnh của bàn thờ được uốn cong lên tạo vẻ uy nghi cho bàn thờ. Khi đặt tượng Phật lên sẽ đảm bảo sự trang nghiêm cho nơi thờ Phật.

+ Bàn thờ gia tiên: Thấp hơn bàn thờ Phật, cấu tạo chắc chắn và thiết kế rất hiện đại, tinh tế. Mặt bàn thờ đủ rộng để bày biện theo ý muốn của gia chủ.

Bàn thờ đứng đẹp, ấn tượng tại Hưng Thịnh
Bàn thờ Phật kết hợp gia tiên được gia chủ lựa chọn

Cảm nhận của khách hàng

Trước khi biết đến Hưng Thịnh, vợ chồng tôi cũng đã tìm hiểu và tham khảo một số trang web nội thất trên mạng. Tuy nhiên, những mẫu mà tôi xem đều khiến tôi không hài lòng. Cơ bản là đều không ấn tượng, thiết kế sơ sài, không nổi bật. Đang trong lúc đắn đo, suy nghĩ thì được một ông bạn giới thiệu đến Hưng Thịnh. Và thật tuyệt vời, vì đến showroom của Hưng Thịnh, tôi cảm thấy choáng ngợp vì có rất nhiều mẫu mã, đa dạng kiểu dáng cho tôi lựa chọn. Tôi cũng chốt nhanh một mẫu không gian thờ ưng ý. Thời gian bàn giao bàn thờ của Hưng Thịnh cũng rất nhanh, chỉ khoảng một tuần là đơn vị thi công lắp đặt đã đến nhà tôi để lắp hoàn thiện, tôi cảm thấy rất hài lòng về Hưng Thịnh.

Tại sao gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh?

+ Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất ️

+ Đa dạng mẫu mã, thoải mái lựa chọn ️

+ Giá thành tốt nhất thị trường ️

+ Miễn phí tư vấn chọn bàn thờ chuẩn phong thủy ️

+ Miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt ️

+ Được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ cao cấp khác nhau, trạm khắc tỉ mỉ ️

+ Các sản phẩm được hoàn thiện qua quy trình khắt khe ️

+ Bảo hành từ 5-10 năm

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về bàn thờ, phòng thờ, đèn thờ, tranh trúc chỉ …  Quý gia chủ hãy liên hệ với banthohungthinh.com theo số HOTLINE: 0983 678 111 – 0869 997 234 để được tư vấn miễn phí

icon khuyến mại